Dịch vụ xác minh Google Maps

Theo thống kê mới công bố của Google, có hơn 60% khách hàng khi tìm kiếm từ khóa theo địa phương sẽ nhấn vào kết quả tìm kiếm đầu tiên trong số các kết quả địa điểm và có khoảng 40% khách hàng đến cửa hàng thông qua Google Maps. Đến với dịch vụ xác minh Google Maps sẽ nhanh chóng xuất hiện trên google.

5 lợi ích từ Google Maps – Doanh nghiệp của bạn

1 Doanh nghiệp của bạn sẽ phủ sóng tốt hơn, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng trên Google Maps và trên Google tìm kiếm.

2 Định vị vị trí trên Google Maps – Doanh nghiệp của bạn giúp việc tìm kiến địa điểm dễ dàng hơn và bạn chia sẻ vị trí cho khách hàng được thuận lợi hơn.

3 Google Maps luôn hiển thị số điện thoại và website. Điều này sẽ giúp khách hàng nhìn thấy thương hiệu bạn và làm tăng tỉ lệ click vào số điện thoại hoặc website.

4 Google Maps cho phép giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, đánh giá điều này giúp khách hàng tham khảo thông tin một cách tự nhiên và họ có thêm thông tin để ra quyết định mua hàng.

5 Google Maps cho bạn đặt backling chất lượng đến website, điều này giúp SEO website tăng độ uy tín, do vậy thứ hạng từ khóa cũng được cải thiện hơn trên Google.

Thanh toán tiền sau khi đã xác nhận địa điểm – chỉ 500k bảo hành 6 tháng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *